Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 dành cho Android

Né tránh, đá và đấm theo cách của bạn

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade cho phép bạn chiến đấu với đối thủ một. Trò chơi cảm thấy giống như một phiên bản què của Street Fighter với sự hài lòng mua hàng trong ứng dụng mà chúng tôi mong đợi từ các trò chơi di động miễn phí hiện nay.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Đồ họa phong phú
  • Thiết kế âm thanh tốt
  • Nhiều nội dung

NHƯỢC ĐIỂM

  • Điều khiển cẩu thả
  • Thước đo năng lượng

Không tồi
6

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade cho phép bạn chiến đấu với đối thủ một. Trò chơi cảm thấy giống như một phiên bản què của Street Fighter với sự hài lòng mua hàng trong ứng dụng mà chúng tôi mong đợi từ các trò chơi di động miễn phí hiện nay.

Làm chậm cuộn của bạn

Chiến đấu gây ra hoặc phá vỡ một trò chơi chiến đấu và Shadow Fight 2 có một hệ thống chiến đấu khá . Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là chiến đấu cực kỳ chậm khi so sánh với các game chiến đấu như Tekken và Mortal Kombat.

Chiến đấu chậm không phải là một điều xấu nhưng bạn phải điều chỉnh cách chơi. Bạn phải xem cẩn thận kẻ địch và lên kế hoạch tấn công. Nút nghiền không hoạt động tốt trong Shadow Fight 2.

Quên về câu chuyện trong game. Các nhà phát triển cố gắng để chuỗi lại với nhau một số semblance của một câu chuyện nhưng nó không quan trọng. Bạn đã tải xuống trò chơi để chiến đấu.

Mỗi cuộc chiến sẽ thưởng cho bạn bằng tiền xu để đánh bại kẻ thù và bạn sẽ nhận thêm tiền để kéo combo dài và chiến đấu với phong cách. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua áo giáp, vũ khí và các vật phẩm khác trong game. Có một loại tiền tệ cao cấp mà bạn sẽ cần để mở khóa các mặt hàng cụ thể.

Chờ đợi. Chiến đấu. Đợi chút nữa.

Shadow Fight 2 có một thanh analog ảo và hai nút bấm: cú đấm và đá. Kết hợp hai nút với các hướng khác nhau trên thanh để tạo các bước di chuyển mới. Nếu không có phản hồi xúc giác từ bộ điều khiển, thật dễ dàng để làm hỏng một combo hoặc nhảy khi bạn muốn chặn.

Chế độ trực tuyến cho phép bạn chiến đấu với người chơi khác hoặc là một trong một hoặc một phần của giải đấu. Ngoài ra còn có một chế độ Underworld cho phép bạn lập nhóm và phối hợp với bạn bè để tiếp nhận các boss.

Vấn đề lớn nhất với Shadow Fight 2 là nó có một đồng hồ đo năng lượng cạn kiệt mỗi khi bạn chiến đấu. Bạn có thể đợi đồng hồ tự nạp tiền hoặc trả tiền thật để nạp tiền.

Điều này có nghĩa là Shadow Fight 2 là tốt nhất còn lại cho một vài vòng nhanh chóng trên đường đi làm của bạn . Nó không phải là một cái gì đó bạn sẽ được ngồi xuống và chơi qua đêm - ngay cả với nhiều chế độ của nó, nhiệm vụ câu chuyện, và Raid chiến đấu. Trong khi nhiều trò chơi làm điều này, nó không ngăn nó cảm thấy như một tiền mặt nhanh chóng lấy khi có rất nhiều mua trong ứng dụng trong trò chơi.

Một thời gian phong nha

Shadow Fight 2 đáng để bắn nếu bạn muốn có một trò chơi chiến đấu đơn giản để lãng phí vài phút mỗi lần. Tuy nhiên, lối chơi không đủ hấp dẫn để giữ tôi quay trở lại nhiều hơn .

Được tải nhiều nhất Hành động cho android

Shadow Fight 2

Tải xuống

Shadow Fight 2 1.9.38

Đánh giá của người dùng về Shadow Fight 2

Được tài trợ×